Honda Jazz Club :: สวัสดี !
 
   หน้า: [1]
ผู้เขียน หัวข้อ: เจอดีเข้าแล้วรถซื้อป้ายแดงรู้ทีหลังทำสีมาแล้ว(ทำไงดี)  (อ่าน 7859 ครั้ง)
pairoj1
น้ำส้มคั้น
*

ระดับแอลกอฮอล์ 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13

HJC ID : 48920


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 03 เมษายน 2013 - 20:36:27 »

 พอดีรถคันนี้ตั้งแต่ธันวาคม 2010 จดทะเบียน มกราคม 2011  ตอนซื้อเซลส์บอกว่าไม่มีการเปลี่ยนโฉม พอได้ไม่กี่เดือนเปลี่ยนโฉมเป็นไงเจ็บมะ 1 และนะ พอดีแฟนผมต้องการซื้อเพราะว่าชอบ JAZZ เลยมีการติดต่อกับทางเซลล์ต่างๆ แต่ปรากฎว่าที่สาขา(ห้วยขวาง)เซลส์ให้แถมประกันภัยชั้น 1 จึงตัดสินใจเอาที่นี้ แถมได้รถเร็วมาก 1 อาทิตย์ก็ได้รถเลย นับจากวันซื้อรถก็ประมาณ 2 ปีกว่าๆ และในระหว่างปีก่าๆที่ใช้รถอยู่ก็ได้สังเกตว่าสีรถตัวเองประตูหลัง ซ้ายทำไมสีมันไม่เหมือนกับจุดอื่นๆๆ และก็มีเพื่อนทักอยู่หลายคนคิดว่าเราคงไม่ได้คัดสีเลยสีไม่ค่อยสวย และด้วยทำงานด้วยจึงไม่ได้สนใจมากนัก จนทนเพื่อนทักไม่ไหวและได้นำรถเข้าเช็กที่ศูนย์และได้แจ้งว่าให้ดูให้หน่อยสีมันไม่เหมือนทางรับรถได้แนะนำให้ขัดสี(บอกด้วยว่ารถสีขาวต้องขัดบ่อยๆๆเราก็นึกในใจว่าจะบ่อยขนาดไหนครั้งนึงก็เป็น 1300 -ขัดบ่อยจะกินอะไร) ปรากฏว่าขัดแล้วยิ่งกว่าเดิมอีกจึงสงสัย และเพื่อนจึงแนะนำว่าให้เราเข้าไปแจ้งศูนย์บริการที่ซื้อมาให้เขาตรวจสอบจึงนำรถไปเข้าที่สาขา(ห้วยขวาง) ทางพนักงานรับรถทางด้านสีก็มาดูและวิเคราะห์ว่า ประ***้านนี้ได้ผ่านการทำสีมาแล้ว!!!!!! ยืนยันเลยครับทำสีมา 100% อ่าว แล้่วสิ รถคันนี้ซื้อมาแฟนแทบจะไม่ได้ขับรถก็เพิ่ง 13000 โล ทำประกันภัยชั้น 1 ตลอดปัจจุบันก็ยัง 1 อยู่ ไม่เคยแจ้งประกันภัยเลยเกี่ยวกับอุบัติเหตุ และตัวเองก็สาบานได้ว่าไม่เคยทำสีด้วยตัวเองด้วยเพราะว่าเรามีอะไรต้องแจ้งประกันก่อนจะเสียตั้งเองทำไม่และไม่เคยให้ใครยืมไปขับเด็ดขาดเพราะหวงรถมาก(รักรถมาก) เลยถามกลับว่าเป็นไปได้อย่างไร  จึงได้แจ้งเรื่องไว้่ทางศูนย์เป็นเวลา 1 อาทิตย์เต็ม จึงเรียกสำนักงานใหญ่มาตรวจสอบอีกครั้งโดยมีเครื่องมือพิเศษมาตรวจประกฏว่าบริเวณนั้นจากการวัดของสำนักงานใหญ่ ผมเห็นตัวเลขอยู่ที่ 700 กว่าๆๆ  เขาบอกว่าถ้าสีมาจากโรงงานจะไม่เกิน 120 แต่นี้ 700 โฮ อะไรเกิดกับรถเรา และได้มีการคุยกับทาง ผจก ขาย แจ้่งว่าไม่สามารถหาสาเหตุได้เนื่องจาก ผู้บริหารชุดเก่าปลดออกหมดแล้ว และดูจากเอกสารประวัติที่มีการบันทึกไว้รถคันนี้ก็ไม่มีประวัติทำสีกับเราด้วย(ใครจะลงให้เห็นละ)สรุปว่า แต่เพื่อความพอใจของลูกค้าเราจะดูแลให้โดยการ เปลี่ยนประตูให้ใหม่พร้อมชิ้นส่วนของประตูหลัง  เพื่อนๆๆพี่น้องครับช่วยแสดงความคิดเห็นว่าผมควรทำอย่างไรดีถ้าทำสีผมกลัวว่ามันก็จะเป็นแบบนี้อีก(รถเป็นสีขาวครัวตัวTOP ด้วย) และรถคันนี้มันจะเป็นแผลในใจของเจ้าของตลอดไป และคิดไปต่างๆๆว่ารถเกิดอะไรมาแค่ไหนรุนแรงขนาดไหน แต่ในใจก็ยังรักในฮอนด้านอยู่นะ (หลังจาก Ah   แต่ขอชมเชยผู้บริหารนะครับแต่ไม่ขอเอ่ยชื่อบริการดีมาก แต่ช้าไปนิดต้องตามเรื่องถึงจะคืบหน้า
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 03 เมษายน 2013 - 20:59:16 โดย pairoj1 » บันทึกการเข้า

pairoj1
น้ำส้มคั้น
*

ระดับแอลกอฮอล์ 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13

HJC ID : 48920


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: 03 เมษายน 2013 - 20:53:11 »

ลืมบอกว่ารถคันนี้เข้ารับบริการ 2 แห่งที่ ครั้งแรก 10000 กม ตอนเดือน 10 ปี 11เข้าที่นี้เลยซื้อที่นี้เข้าที่นี้น่าจะดี  ก่อนน้ำท่วมได้ต้องทิ้งรถไว้ 1 อาทิตย์ พอดีรถมีปัญหาเกียร์ดัง ครั้งทีผมเคยโพส กับความ......ของศูนย์ต้องนำรถออกก่อนไม่ซ่อมมันแล้วนานแล้วครับแต่ยังอยู่ในกระทู้นี้เลย , อีกครั้งก็ที่แถวๆๆ พหล ตรงแถวๆเซ็ลทรัล ครับไม่อยากเอ่ยชื่อ  2 ที่พอกันแจังปัญหาอย่างทำอีกอย่าง ขัดสีก็แพงแถม ห ่ ว ย เสียดายตังออกไปให้เด็กปั้มขัดยังดีกว่าเลย เอารถออกมาฝากยิ้มที่ประตูรถงี้ รอยนิ้วมือแฝงบนหลังคาด้านในรถงี่้ ลูกค้าสัมพันธ์โทรมาถามเงียบ หายไปเลยไม่รู้จะถามทำไมถามไปก็ไม่มีประโยช ไม่ได้พัฒนาเลย(ขอโทษครับระบายเยอะไปหน่อยต้องขออภัยด้วยเป็นอย่างสูง)                               
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 03 เมษายน 2013 - 20:57:56 โดย pairoj1 » บันทึกการเข้า

โป้ง
น้ำส้มคั้น
*

ระดับแอลกอฮอล์ 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 30

HJC ID : 43451


@ แข็งโป๊ก @


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: 05 พฤษภาคม 2013 - 01:36:07 »

 Just 0ที่ว่านี้อยู่ติดกับ บีควิกใช่ปะคับ ถ้าใช่ก็มีวีระกำกับผมเหมือนกัน เอารถไปเช็คระยะ+เคลมประกัน เปลี่ยนยาง ทำสีแม็ค 2ล้อหน้า พวกใส่ยางสลับด้านมาให้ INSIDEออกมาโชว์หลาเลย เราก็ไว้ใจไม่ได้ดู วิ่งมาตั้ง2-3พันโลเพิ่งเห็น อีตอนแจ้งเช็คระยะเราก็มัวห่วงแต่เรื่องประกัน เค้าถามอะไร เราก็ตอบอือๆไปหมด 0นี้เน้นขายน้ำยาล้างหัวฉีด+น้ำยาล้างวาวล์ (ถ้าจำชื่อไม่ผิดนะ)ประมาณนี้แน่นอน2อย่างควบคู่ เค้าจะลดเกรดของน้ำมันเครื่องลงเพื่อให้ดูราคาถูกแล้วบวกน้ำยาที่ว่าเข้าไป ราคาจะใกล้เคียงกับที่จ่ายครั้งก่อนๆ(เช็คระยะตามบุ๊คที่สาขาอื่น) แต่คำพูดที่ใช้ว่ารถเข้า3หมื่นโลแล้วต้องล้างน้ำยาตัวนี้ด้วยแล้วนะคับ คือบอกประมาณว่าน้ำยา2รายการนี้มันอยู่ในBookที่กำหนดให้เปลี่ยน ผมกลับมาอ่านดูหลังจากทิ้งรถไว้ วันไปรับรถก็นั่งสังเกตุโดนกันแทบทุกคันพูดสไตล์เดิม เจ้าของรถก็นึกว่ามันจำเป็นต้องทำตามระยะในBookก็โดนกันไปรู้สึกจะพันต้นๆ+-นิดหน่อยคับ รับรถออกมาก็ดูแต่จุดที่เราห่วงเรื่องล้อ เรื่องยาง (แต่ก็ไม่ได้ถึงกับก้มไปดูปีผลิตหรือINSADE OUTSIDE) ขับออกมาเค้าก็เลิกงาน รถมีอาการพวงมาลัยเอียง ผมก็รีบโทรกลับไป เค้าบอกให้เอากลับมาทิ้งให้เช็ค เราก็ต้องถ่อขังขารไปทิ้งไว้แต่เช้า แล้วก็เรียกแท๊กซี่กลับไปทำธุระแถวอ่อนนุชโน้น พอเที่ยงโทรมาบอกว่ามารับรถได้ ช่างทดลองขับแล้วไม่พบว่าผิกปรกติ แถมตอนมาส่งรถพวกยังขับพาผมนั่งโชว์เลย ผมก็เถียงว่างั้นออกไปลองที่ถนนใหญ่มะ ล็อคพวงมาลัยตรงแล้วกดคันเร่งไปเลย ดูดิ๊ว่ารถมันจะวิ่งไปทางไหน คนที่มาทดลองขับนั้นเลยบอกเสียงอ่อยๆว่า ที่สาขาเราไม่มีเครื่องมือถอดยาง ถ่วงล้อ แล้วก็ตั้ง0 ถ้าพี่ให้ทาง0แก้ 0ก็ส่งไป บีควิกด้านหน้า0นี่ทำแหละ แต่พี่ต้องทิ้งรถไว้อีกวันนะ หรือพี่รีบใช้รถพี่ก็ออกไปตั้ง0เองข้างนอก300เองพี่ Ahยังไม่พอขับมาถึงบ้านอ้าว!ประตูหลังคนขับทำไมมีรอยบุบ+ครูด มุมสูงเหมือนเบียดเสามาวะ...ออกรถมาแล้วคุยยาก เซ็งกับการหลอกขายน้ำยาล้างแล้ว ก็เลยตามเลยดูท่าคงไม่เข้าไปให้ฟันอีกแน่ รับรถก็ตั้งสตินิดนึงนะคับ อย่าดูแต่ที่สั่งซ่อม ประเด๋วจะได้ของแถมแบบผม Tired
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 05 พฤษภาคม 2013 - 02:14:09 โดย โป้ง » บันทึกการเข้า


รักสนุก แต่ไม่อยากผูกพัน

pairoj1
น้ำส้มคั้น
*

ระดับแอลกอฮอล์ 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13

HJC ID : 48920


ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: 09 มิถุนายน 2013 - 11:46:19 »

ขอโทษที่ไม่ค่อยได้เข้ามาใน web ศูนย์ที่ท่านว่าครับ เรื่องของผมยังไม่จบนะครับกำลังส่งเรื่องร้องเรียน สคบ , ฟ้องศาล อยู่แต่อย่างไรขอบอกนะครับ สำนักงานใหญ่ไม่ให้ความสนใจอะไรเลยปล่อย ผิดหวังกับยี่ฮ้อนี้จริงๆๆไม่น่าซื้อมันเลย ถ้าคนที่อ่านเป็นพนักงานทั้งสาขานี้และ สนญ ฝากบอกผู้บริหารด้วยนะครับคุณทำผม 1 คน แต่ผมบอกต่อได้ครับถึงผมขึ้นศาลหรือสคบ. แล้วแพ้ผมก็จะไม่ลืมเรื่องที่พวกคุณทำกับลูกค้าอย่าลืมว่าโลกมันไปไกลแล้วนะครับมันไม่ได้รับเรื่องไว้แล้วเงียบกันไปแล้วลูกค้าจะลืมนะครับ       ผู้ใช้ทุกท่านอ่านแล้วกลับดูของตัวเองกันด้วยนะครับป้ายแดงยังคุยกันง่ายกว่า  ออกมาแล้วถึงม ั น ทำก็ปฏิเสธอย่างเดียวลูกค้าไปทำมา   ขณะนี้เราก็ไม่ได้ใช้จอดสนิท ไม่กล้าใช้เลย   ฝากสมาชิกในคลับด้วยนะครับ
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
พิมพ์
กระโดดไป: